ข้อความเห็นสำหรับคุณแม่ที่ทำงานหน่อยค่ะ

คือลูกจะกินนมแช่ฟิสในตอนกลางวันส่วนตอนกลางคืนลูกก้กินนมจากเต้าทำไมรู้สึกว่าลูกเหมือนกับว่าตัวเบาต้องทำไงดีช่วงกลางวันเอานมเสริมมาเสริมดีไหม

1 Trả lời

ทำไมถึงคิดว่าตัวเบาคะ แม่ลองเปรียบเทียบน้ำหนักแล้วหรอคะ อย่าเอาความรู้สึกมากังวลค่ะ เพิ่มปริมาณนมที่ให้ไม่ดีกว่าหรอคะ กินนมผงเกิดแพ้ขึ้นมายิ่งยุ่งไปกันใหญ่นะคะ