ขวดนม

คือลูกจะ 2 ขวบแล้วค่ะแต่ยังไม่ยอมเลิกขวดนมมีวิธีไหนไหมคะที่ช่วยได้ทำยังไงก็ไม่ยอมออกค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แม่ต้องใจแข็งค่ะ บ้านนี้ก็พึ่งเลิก2.1ขวบ ร้องไห้หนักมากอยู่3วัน วันที่4 หลับสบายทั้งกลางวัน กลางคืนค่ะ แม่บ้านนี้เอาขวดนมไปซ่อนไม่ให้ลูกเห็นเลยค่ะ ให้กินนมในแก้ว หรือดูกล่องเท่านั้น พอเลิกขวด ลูกกินข้าวเยอะขึ้นด้วยค่ะ