สอบถามหน่อยค่ะ

คือลูกกินนมเราเยอะจนอ้วกออกพอเราไม่ให้กินก็ร้องจนน่าดำน่าเเดงควรทำไงไม่ให้น้องอ้วกดีคะเเม่ๆ??น้องได้ 22วันคะ

1 Trả lời

กระเพาะน้องยังเล็ก แม่จับน้องเรอหลังกินเสร็จมั้ยค่ะ? แหวะนมไม่เป็นไร แต่ถ้าสำลักต้องระวังนะคะ

5y trước

ขอบคุนมากๆน่ะคะ💓