ทารกท้องอืด

คือลูก3เดือนท้องอืดบ่อยมาก ระหว่างยาเบบี้ดอลกับไกร์วอเตอร์อันไหนดีกว่ากันค่ะ

แรกเกิดถึง3เดือนลูกเราท้องอืดมากๆ ทำไงก็ไม่เรอท้องเหมือนกลองตลอดเวลา เรอแล้ว อึแล้วท้องก็ยังอืดอยู่ คุณหมอแนะนำให้ทาน แอร์เอ็กซ์สำหรับทารกค่ะ ทามหาหิงค์ช่วยด้วย เป็นปกติของเด็กค่ะ ถ้าน้องถ่ายอึ ฉี่ได้ปกติ ไม่ต้องกังวลค่ะ พยามจับเรอทุกครั้งหลังกินนมทามหาหิงค์สังเกตหลังทาน้องจะตด555 พอผ่านเข้าเดือนที่4ก็จะไม่ค่อยท้องอืดแล้วค่ะ สู้ๆนะคะ เท่าที่ทราบมาหมอและเภสัชบอกเราว่า แอร์เอ็กซ์ดีกว่าปลอดภัยกว่า2ตัวนั้น (เราฟังมาแบบนี้นะคะ)

5y trước

เราให้ทานเฉพาะวันที่น้องท้องอืดค่ะ ข่วง2เดือนแรกก็เกือบทุกวัน

บ้านนี้ทามหาหิงรอบสะดือและฝ่าเท้าทุกวันหลังอาบน้ำตั้งแต่เกิดไม่เคยท้องอืดเลยค่ะ

บ้านนี้ทาแต่มหาหิงค์ค่ะทาทุกครั้งหลังอาบน้ำแค่นี้ก็ไม่อืดแล้วค่ะ

บ้านนี้ทามหาหิงหลังอาบน้ำก็ไม่อืดแล้วคะ

จับน้องเรอค่ะแม่ ทามหาหิงส์