ลูกน้อยไม่ยอมพูดคะ

คือลูก1ขวบจะ2ขวบแล้วคะยังไม่เรียกพ่อ-แม่เลยคะแต่เปิดเพลงหรือการ์ตูนไห้ดูเขาพยายามพุดตามหรือเต้นตามอยุ่นะคะ แบบนี้ควรทำยังไงคะ😁 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ก่อน 2 ขวบ งดจอทุกชนิดค่ะ อ่านนิทาน ชวนน้องคุยบ่อยๆ พูดช้าๆ ชัดๆ ค่ะ