อยากถาม

คือลองอ่านดู ข้อมูลที่หมอตรวจ คะ หมอต้องตรวจ เลือดพ่อ แต่เราเป็นคุณแม่ เลี้ยงเดี่ยว จะมีปัญหา อะไรไหมคะ พอดี ท้องแรกแอบ กังวล หลายๆเรื่อง

จริงๆก็ต้องตรวจแหละค่ะ แต่บ้านนี้ก็ไม่ได้ตรวจ แม่ตรวจคนเดียวจ้า

4y trước

จ้าแม่ สู้ๆนะคะ

บ้านนี้พ่อไม่ได้ตรวจจ้า