มีอะไรก่อนประจำเดือนมาจะท้องไหมคะ

คือรู้สึกว่าประจำเดือนจะมาแต่ยังไม่มานะคะเมื่อวานเลยมีอะไรกับแฟนหลั่งในคะ...แต่ประจำเดือนยังไม่มามีโอกาสจะท้องได้กี่เปอร์เซ็นต์คะ...และวันนี้ประจำเดือนก็ยังไม่มาเลยอยากถามว่ามีโอกาสท้องไหมคะ

1 Trả lời

ก็ต้องมาลุ้นเอานะคะ เพราะเราไม่รู้ว่าปจด.จะมาตอนไหน