ตอนท้อง1เดือนคุณแม่คนอื่นๆมีอาการแบบนี้ไหมค่ะ?

คือรู้สึกปวดท้องน้อยทั้งคืนเลยอะค่ะแค่อยากทราบว่าคุณแม่คนอื่นๆมีอาการแบบนี้บ้างไหมค่ะ?

เป็นค่า ปวดเป็นๆหายๆ ปวดหลังด้วยนิดหน่อย

ถ้าไม่มี​เลือด​ออก​ มดลูก​ขยาย​ค่ะ​ 😊

4y trước

ไม่มีเลือดออกค่ะขอบคุณค่ะ