สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

คือรู้สึกชาตรงที่วงไว้เกิดจากสาเหตุอะไรคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 23w

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
1 Trả lời

เเม่เคยเป็นคะ เวลาลูกดิ้นไปโดนจะเจ็บมาก เคยถามหมอเเต่หมอไม่ทราบว่าเป็นอะไรคะ เเม่เป็นช่วงที่นั่งนานๆ ตอนนั้นทำงานเเล้วต้องนั้งบางทีเจ็บตอนยืน อยากรู้เหมือนกันคะว่าเป็นเพราะอะไร🤔🤔 เเต่พอคลอดก็หายคะ