น้องไม่อึมา13วันแล้ว

คือรอบก่อนน้องไม่อึมา7วันแล้วอึ2รอบใน1วัน รอบนี้คือ13วันแล้ว ทำไงให้น้องอึบ้างค่ะ นมแม่ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรกค่ะเลยกังวล

น้องทานนมอาไรคะ 13วันนี้ควรพาไปหาหมอได้เเล้วคะ