สอบถามแม่ๆหน่อยคะ พอดีท้องแรก

คือยาที่คุณหมอให้มาทานมียาบำรุงและยาแคลเซียมหมด แต่ยังไม่ถึงวันนัด ซึ่งวันนัดคือ31แต่ยาหมดวันที่ 29 พอดี แล้ววันที่30 เราจะไม่ได้กิน 1วัน แบบนี้จะเป็นอะไรไหมคะ

ไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้ายาหมดก่อนวันนัดเป็นอาทิตย์สามารถไปขอยาก่อนได้นะคะ หมอไม่ว่า

ไม่เป็นอะไรค่ะถ้าใกล้ถึงวันนัดแล้ว