ถ้ายาบำรุงโอบิมินหมดสามารถไปขออนามัยได้ไหมคะ

คือยาตอนนี้เหลือ10เม็ดค่ะ แต่อนามัยนัดอีกทีวันที่13 จะต้องรอขอยาตอนเขานัดหรือสามารถไปขอได้เลยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้เคยถามหมอ หมอบอกถ้าไม่อยากไปแล้วรอนานหาซื้อร้านยาข้างนอกได้ เอาชื่อยาไปให้เขาดู ถ้าเรารอตอนเขานัดมันจะนานหลายวัน แม่บ้านนี้ฝากรพ.รัฐ

แสดงว่าคุณแม่กินยาเก่งจังเลย บ้านนี้มีลืมบ่อยๆคะ แถมคุณหมอจัดยามากินได้ยันคลอดเลยคะ😂