เจ็บท้องเตือนหรือเจ็บท้องจริง

คือยังไม่ได้นอนเลยคะเจ็บท้องแบบปวดๆหายๆมาทั้งคืนนอนไม่หลับปวดบริเวณชายโครงลามมาก้นกบและลามมาที่ท้องปวดๆหายๆไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดินปวดไม่มากแต่ปวดทั้งคืนนอนตะแคงซ้ายหรือขวาก็ปวดนอนไม่ได้เลยอาการแบบนี้คืออะไรคะตอนนี้40สัปดาห์พอดีคะ

1 Trả lời

บางคนอาการไม่เหมือนกันค่ะ แม่ควรไปหาหมอดีที่สุด เพื่อความปลอดภัยของเราและลูกน่ะค่ะ ยังไงขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูก