คลอดก่อนกำหนอ32++2เพาระครรภ์เปนพิษ

คือมีแม่บ้านไหนคลอดน้องก่อนกำหนดเพราะครรภ์เป็นพิษบ้างคะ แล้วกี่วันน้ำน้องจะขึ้น แล้วน้องยุโรงพยาบาลกันกี่วันคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

สู้ๆนะคะ