เจ็บแผลเป็นผ่าตัด

คือมีแผลผ่าตัดท้องนอกมดลูกเมื่อปีที่แล้ว เดิมรักษาด้วยการฉีดสเตียร์รอยด์ลดนูน พอท้องก็หยุดเลย ตอนนี้มันนูนทั้งแผล มีรอยดำๆเหมือนแผลตกสะเก็ด และบางครั้งรู้สึกเหมือนมันปลิ คือมันเจ็บแปร๊บๆ มีใครเป็นบ้างและดูแลแผลเป็นยังไงให้มันเจ็บน้อยลงบ้างคะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะ เอาแอลกอฮอล์เช็ดทำความสะอาดแผลหลังอาบน้ำ ใส่กางเกงเอวสูง เพื่อไม่ให้เสียดสีกับแผลค่ะ กกนก็เอวสูงด้วย ไม่ยกของหนัก 😁

5y trước

ขอบคุณคร่าา🥰