37w มีเลือดออกค่ะแต่ไม่ปวดท้อง

คือมีเลือดออกทางช่องคลอดคะ แต่ไม่ได้เป็นมูกเลือด และก็ไม่มีอาการปวดท้องใดๆ แบบนี้เป็นอะไรไหมคะ?

เรามีเลือดออกตอน 37+1 แต่ไม่มีมูลเลือดไม่มีน้ำเดิน ไม่ปวดท้องอะไรเลย ไปหาหมอ ตรวจคลื่นหัวใจปกติ หมอให้กลับ หมอให้รอปวดท้องค่อยไปใหม่ ผ่านไป5วัน ได้37+6 น้ำเดินค่ะ ไปหาหมอ เร่งคลอดวันนั้นเลย ✌✌เพื่อความสบายใจ หาหมอนะคะ

5y trước

❤️❤️❤️

ดูสีค่ะ ถ้าน้ำตาลเลือดเก่า ไม่มีปัญหา

5y trước

ขอบคุณค่า

หาหมอด่วนเลยจ้า

ไปหาหมอเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่า ตอนนี้หมอให้กลับบ้านแล้วค่า

หาหมอค่ะ

5y trước

หมอให้กลับบ้านแล้วค่า ขอบคุณค่า

หาหมอคะ

5y trước

น่าจะแค่เส้นเลือดฝอยแตกค่ะ ก็ตรวจปากมดลูก และการเคลื่อนไหวลูกจ้า