ตั้งครรภ์ได้11สัปดาห์

คือมีอาการเจ็บท้องแบบจี๊ดขึ้นละก็หายละก็เป็นอีกอยากทราบว่ามันเป็นอะไรมั้ยค่ะ

1 Trả lời

ไม่มีมูกเลือดหรือเลือดสดออกมาไม่อันตรายค่ะ มดลูกขยายตัว เวลาจะลุกนั่งหรือยืน ให้ค่อยๆลุกอย่ารีบลุกทีเดียว มันจะเจ็บ

5y trước

ปกติค่ะ แต่ถ้าเปลี่ยนสี คัน หรือมีกลิ่น ให้แม่หาหมอหรือแจ้งหมอที่ฝากครรภ์หมอจะมียาให้สอดค่ะ