มีอะไรกับแฟนหลั่งนอก ท้องมั้ยค่ะ

คือมีอะไรกับแฟนแต่ว่าหลั่งนอกจะท้องมั้ยค่ะ

ทุกการมีเพศสัมพันธุ์มีโอกาสท้องอยู่แล้ว ถ้าไม่พร้อมควรป้องกันให้ดีดี ถุงยางไม่แพง ยาคุมไม่แพง นมผงเด็กและแพมเพิร์สแพง !!!

หลั่งนอกก็มีโอกาสท้องเพราะการสอดใส่มีอสุจิไหลออกมาตลอดอยู่แล้ว ตอนนี้ท้องมั้ยไม่มีใครรู้นอกจากต้องตรวจเอง สรุปไปตรวจ

ถ้าไม่ได้ป้องกัน มีโอกาสตั้งครรภ์แน่นอนจ้า ถึงจะหลั่งนอกก็ตาม

หลั่งนอกก็มีโอกาสท้องค่ะ

ท้องค่ะแม่