ไม่เคยเสร็จ😕

คือมีอะไรกับสามี มาเกือบ3ปี ไม่เคยเสร็จค่ะ ตัวเรากับสามีอยากมีลูกมากๆ แต่ไม่ท้อง และไม่เคยท้องติดสักทีค่ะ อยากถามผู้รู้ว่า การที่ผู้หญิงมีอะไรกันแล้วไม่เสร็จ ส่งผลทำให้มีลูกยากไหมค่ะ ไม่เคยไปปรึกษาหมอเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

คิดว่ามีส่วนเกี่ยวนะคะ เรากับสามีอยู่ด้วยกันมา 10 ปีไม่ท้อง ตอนไปเที่ยวญี่ปุ่นนึกสนุกซื้อของเล่นผู้ใหญ่สำหรับผู้หญิงมาใช้ บวกกับช่วงนั้นร่างกายแข็งแรง พักผ่อนเพียงพอ ท้องเลยค่ะ

3y trước

คือตัวเราเองไม่มีปัญหากับ ปจด. มาเปะทุกเดือน แต่เวลามีอะไรกับแฟนไม่เคยเสร็จเลย