สอบถามห่อยค่ะคุณแม่ท่านใดเคยเป็นบ้าง

คือมีอยู่ว่าวันนี้เราจำเป็นต้องไปทำงานแทนคนอื่น ต้องนั่งกับพื้นประมาณ6ชั่วโมง พอเราเลิกงานมาประมาณ2ทุ่มเราเริ่มเจ็บปีกมกลูกข้างซ้ายแบบแป๊ปๆๆ และเป็นพักๆๆ แต่ทานยาพาราไป2เม็ดแล้วค่ะ อยากทราบว่าจะมีผลกระทบกับลูกในครรภ์รึป่าวค่ะ ตอนนี้ท้องได้17สัปดาห์แล้วค่ะ ขอคำตอบด่วนๆๆหน่อยน่ะค่ะ แต่สามีบอกว่าถ้าไม่ดีขึ้นจะพาไปหาหมอ

1 Trả lời

ใครให้แม่ทานพาราคะ ยามันแรงมากเลยนะ

5y trước

หมอของโรงพบาลเอกชลค่ะ