เเบบนี้คือท้องชัวเเล้วใช่ไหมคะ

คือมีอยู่ว่าน้าข้างบ้านเเกบอกกับหนูว่าไม่น่าท้อง หนูก็เลยสงสัยว่าท้องหรือไม่เพราะมีการเปลี่ยนเเปลงเกิดขึ้นค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เเบบนี้คือท้องชัวเเล้วใช่ไหมคะ

ท้องนะคะ ถ้าไม่มั่นใจไปหาหมอแล้วตรวจเลือดค่ะ

ตรวจซ้ำ เพื่อความชัวร์ดีกว่าค่ะ

3y trước

เเบบนี้คือชัวเเล้วใช่ไหมคะ