ผ่าคลอด กับ คลอดเอง แบบไหนดีกว่ากัน

คือมีป้า แถวบ้าน บอกกับสามีเราว่าให้บอกเราว่า ให้เราบอกหมอเลยว่าให้หมอผ่าคลอด (ตอนนี้อายุครรภ์35w.) ออกเองเดี๋ยวจิมิมันกว้าง เดี๋ยวสามีทิ้ง สามีเราก็หัวเราะ แล้วบอกว่ามันอยู่ที่คนหรือเปล่าว่าจะทิ้งไม่ทิ้ง เราเลยอยากถามคุณแม่ๆๆที่ออกเองกับผ่าคลอดแบบไหนดีกว่ากัน แล้วมันเกี่ยวกันไหม แต่เราตั้งใจแล้วว่าจะคลอดเอง ปล.ป้าบอกว่าต้องไปทำเหมือนป้า

คลอดเองดีกว่าค่ะ เราลูก3แล้วแฟนบอกยังฟิตอยู่เลย

7mo trước

เราก็ตั้งใจจะคลอดเองคะ