เบิกค่าคลอดประกันสังคมได้ไหมกังวลมากเลยคะ

คือมีประกันสังคมคะ ครั้งแรกไม่รุ้ว่าตัวเองมีส่งทำแต่เดือนกันยายนปี61 แล้ว แต่ประกันสังคมพึ่งจะได้วันที่1 มีนาคมนี้ เราเลยงง กลัวมีปันหา อีกอย่างเราคลอดเดือนกรกฎา พอดี กำหนดคลอดเรา 17 กรกฎา เลยอยากรู้ว่า ถ้าส่งประกันสังคมครบ5เดือนพอดี แล้วเราคลอดลูก. แบบนี้เราสามารถเบิกประกันสังคมได้ไหมคะ กังวลมาเลยคะ แม่ๆท่านไหนรู้ช่วยบอกเราน่อย กลัวมีปัญหาเรื่องค่าใช้จ่าย ?

1 Trả lời

เบิกได้แน่นอนค่ะ

5y trước

คือกลัวเบิกไม่ได้คะ 🙂