ขอสอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ

คือมีน้องที่รู้จักกันเขาตรวจฉี่ขึ้นสองขีดแต่พอไปให้หมอตรวจกับไม่เจอถุงการตั้งครรภ์ และไม่เจอตัวอ่อนค่ะ

เราเคยตรวจฉี่เองท้องตรวจฉี่กับหมอไม่ท้องหมอเลยจับซาวทางช่องคลอดก็ไม่เห็นอะไรเลยสักอย่างอย่าว่าแต่เจอตัวอ่อนเลยค่ะถุงตั้งครรภ์ก็ไม่มี หมอเลยส่งเราไปเจาะเลือดหาค่าผลเลือดออกมา1200กว่าๆสรุปท้องจ้าาาา นัดมาซาวอีก1เดือนก็เจอถุงตั้งครรภ์ค่ะปัจบันตอนนี้ท้องได้7เดือนกว่าแล้วค่ะดิ้นเก่งสุดๆ ลองให้หมอเจาะเลือดดูค่ะจะชัวกว่าเพราะบางทีครรภ์อ่อนๆซาวยังไม่เจออะไรหรอกค่ะ

ที่ตรวจอาจจะเสียค่ะ ลองขอตรวจเลือดดูนะคะ จะชัวร์กว่า

อายุครรภ์อาจยังน้อยอยู่รอ2-3สัปดาค่อยตรวจอีกทีนะคะ

5y trước

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ