คุณแม่ที่ท้อง 27w1d มีคุณแม่คนไหนขาบวมไหมคะ

คือมีคนทักว่าขาเราบวมเราก็สังเกตว่ามันบวมจริงๆ จะเป็นอะไรไหมคะ กลัวว่าจะคลอดก่อนกำหนด #ขอคำตอบ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

อายุครรภ์ เท่ากันเรยคะ. บ้านนี้ก็บวมคะ แต่คุณยายบอกว่า อาจเป็นเพราะแม่ทำงานตลอด เดินเยอะ เรยทำให้เท้าบวมคะ

3y trước

ใช่ค่ะวันนั้นยืนทั้งวัน แต่มีนั่งบ้าง...ตอนเพื่อนทัก