ร้องไห้ต่อกันหลายคืน

คือพ่อของน้องหาเรื่องมห้เรานอยให่เราดครียดบ่อยมากเราเหนื่อยเราพยายามไม่ร้องแล้วแต่มันไม่ไหวคือเราไม่มีสังคมเพื่อนให้ระบายเลย เราสงสารลูกมาก อยากหาอัไรทำให้ใจสงบก็ไม่มี😭

1 Trả lời

ท้องกี่ week แล้วคะแม่ ไม่เครียดนะคะ หาอะไรดูอะไรฟังเพลินๆ เป็นกำลังใจให้นะคะ

1y trước

23วีคค่ะ 🥺