คุณแม่ช่วงตั้งท้องเป็นสิวกันเยอะมั้ยคะ

คือพึ่งท้องแรกค่ะ แล้วสังเกตตัวเองว่าสิวขึ้นเยอะมากถึงมากที่สุดจากไม่เคยเยอะขนาดนี้มาก่อน ตรงหลังจากที่ไม่เคยขึ้นก็ขึ้น แล้วรักษากันยังไงมั่งคะ?

1 Trả lời

คนท้องไม่ควรใช้ผลิตภัณฑ์รักษาสิวใดๆค่ะ เพราะมีวิตเอผสมอยู่ในปริมาณที่สูงมาก อันตรายและเสี่ยงต่อลูกในท้องค่ะ มันมากับฮอร์โมนค่ะ หลังคลอดจะค่อยๆหายเอง