จางแบบนี้ท้องไหมคะ

คือพึ่งตรวจเมื่อกี้แต่จางมากสรุปคือท้องไหมคะ

จางแบบนี้ท้องไหมคะ

ตอนนั้นเราก็ตรวจแบบนี้เลยค่ะ 5555 คิดว่าไม่ท้อง เพราะไม่เคยตรวจมาก่อนในชีวิต ทั้งเราทั้งแฟนก็ยืนงง สรุปท้องมั้ย เลยตีความว่าไม่ท้อง สรุป มาจ้า 1ตัวจิ๋วตอนนี้จะแตกเมษาเเล้ว ดีใจจ😍🥰

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​ อยาก​มี​โม​เม้น​แบบนี้​มั่ง​คะ​🙏🙏

ถ้าไม่มั่นใจ ตรวจอีกทีพรุ่งนี้เช้าเลยค่ะแม่

รบกวนถ่ายรูปฉลากข้างกล่องมาให้ดูหน่อยได้ไหม.

ท้องค่ะถ้าขึ้น2ขีดจะเข้มจะจางก็ท้องค่ะ

ท้องคะ ถ้าจะให้แน่ อีก 3-4 วันลองตรวจอีกที

ท้องจ้า​ ถ้าไม่มั่นใจตรวจอีกรอบดูค่ะ

จางแค่ไหนก็ท้องค่ะยินดีด้วยค่ะ

ตรวจตอนประจำเดือนขาดกีวันค่ะ

5y trước

ตรวจก่อนประจำเดือนจะมา3วันคะ

ท้องค่ะ :) ยินดีด้วยน๊าค่า