อยากทราบ (ไม่แน่ใจค่ะ)

คือพึ่งกินข้าวไปกินได้น้อยแต่ก็รู้สึกอิ่ม สักพักก็หิวอีกหิวจนแสบท้อง ปัสสาวะก็บ่อย ช่วงกลางวันก็รู้สึกง่วงจากต่างที่ไม่เคยนอนกลางวันก็นอน งงมากเลยค่ะ เมนส์มาช้าไปวันที่8แล้วค่ะ(ไม่แน่ใจเพราะยังไม่อยากตรวจค่ะ)นอนตะแคงก็หายใจอึดอัดค่ะ เหนื่อย เพลีย ตอนกลางคืนชอบนอนไม่หลับ

1 Trả lời

ถ้าซื้อที่ตรวจมาตรวจน่าจะเจอแล้วนะคะถ้าท้อง