คุณแม่ใกล้คลอกทานอาหารทะเลได้มัย

คือพี่สาวซื้อกุ้งกับหมึกสดๆจากทะเลมาฝาก พอทานแล้วเช้ามามือบวมเท้าบวมมากและปวดมากด้วย อาการแบบนี้เกี่ยวกับอาหารทะเลมัยคะ

1 Trả lời

ถ้าไม่แพ้อาหารทะเลก็ไม่เกี่ยวนะคะ อาหารทะเลมีประโยชน์ต่อคนท้องมาก แต่งดอาหารเค็มด้วยนะคะ เท้าอาจบวมได้

5y trước

นอนตะแคงซ้าย ยกขาให้อยู่สูงกว่าหัวใจช่วยได้ค่ะ