เครียดมากค่ะ

คือพอเราเริ่มตั้งท้องแฟนเริ่มไม่ค่อยสนใจเราทั้งๆที่อยากมีลูกแต่พอมีจริงๆกลับไม่ค่อยสนใจ เมื่อก่อนหึงหวงเรา..แต่พอมีลูกกลับเฉยๆไม่หึงไม่หวง....อารมเราตอนนี้แย่มากค่ะ😥😭 ..ไม่รู้จะทำไงต่อดี...

1 Trả lời

นี่ก็นอนร้องไห้ทุกวันค่ะ คิดแต่ว่าเราจะทำเรื่องไม่ดี อธิบายก็ไม่ฟัง ท้อแท้มากค่ะ

4y trước

ขนาดเราท้องให้พาไปฝากครรภ์ยังบอกไม่ว่างเลยค่ะ