อยากจะสอบถามแม่ๆ

คือพอดีเราไปเจาะเลือดอยู่อนามัยแล้วเขาจะส่งเลือดไปโรงบาลคือเราต้องไปอัลตร้าซาวด้วยต้องใช้เงินกี่บาท

1 Trả lời

รพ รัฐ ใช้สิทธิ์ 30 บาท ใช้สิทธ์ฝากครรภ์ฟรีกับ สปสช ไม่เสียตังค์สักบาทเลยค่ะ

2y trước

ปกติไม่ต้องย้ายสิทธิ์นะคะ ลองไปสอบถามดูก่อนค่ะ