มีเรื่องอยากสอบถามเกี่ยวกับเบิกเงินคลอดบุตรค่ะ

คือพอดีลาออกจากงานสิ้นเดือนกรกฏาคมคลอดเดือนตุลาคมอยากรู้ว่าเรายังเบิกเงินค่าคลอดกับค่าหยุดงานได้เหมือนเดิมมั้ยค่ะเคยโทรถามประกันสังคมเค้าว่าได้แต่ไม่แน่ใจค่ะเลยอยากถามว่าจริงมั้ยค่ะ

เบิกค่าคลอดได้