คลอดต่างจังหวัดไม่มีประกัน

คือฝากพิเศษคะ แต่ยากทราบว่าแม่ๆๆต้องจ่ายค่าทำคลอดที่โรงบาลใหมคะ หรือจ่ายที่คลีนิคที่เดียว

1 Trả lời

จ่ายค่าฝากพิเศษกับหมอที่ฝากครรภ์ (แนะนำใส่ซองให้เป็นการส่วนตัว) ส่วนค่าคลอดจ่ายกับทาง รพ.ค่ะ