สอบถามคะท้องแรก

คือฝากครรภ์ตอน6+6วิค คือหมอนัดอีกที่16วิค นานไปไหมคะหรือปกติคะ ตอนนี้10+4วิคแล้วคะ กังวัลมากคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

นานไปค่ะลองเปลี่ยนที่ดูมั้ยคะ อย่างน้อยๆน่าจะนัดอีกทีประมาน12wนะคะ 16w นี่นานเกิน