หัวบุบตรงที่วง

คือผิดปกติมั้ยคะตรงที่วงมันยุบ

หัวบุบตรงที่วง

ปกติค่ะ จะค่อยๆเต็มและแข็งเมื่ออายุน้องโตขึ้นเรื่อยๆค่ะ

ไม่ค่ะ เมื่อเด็กอายุมากขึ้นมันจะปิดสนิทเองค่ะ อย่ากังวล

น้องประมาณ ขวบ ครึ่ง กระหม่อมส่วนหน้าก็เต็ม ค่ะแม่

กะหม่อมน้องค่ะ เป็นเรื่องปกติ เดี๋ยวก็เต็มค่ะแม่

กะหม่อมน้องคะ 3-4เดือนจะเป็นปกติคะ 😊 ไม่ต้องกังวล

ไม่ค่ะน้องยังเล็กเดี๋ยวมันจะค่อยๆๆเต็มเองค่ะ

เขาเรียกกระหม่อมคะ เด็กแรกเกิดเป็นทุกคนค่ะ

เขาเรียกกระหม่อมค่ะเดะจะพอเต็มจะหายไปเอง

ปกติค่ะแม่กะหม่อมน้อง บางทีก็เต้นตุบๆ

ปกติค่ะแม่ กระหม่อมน้องยังไม่แข็งค่ะ