ปวดท้องตั้งแต่4โมงเย็นค่ะ

คือปวดแบบคล้ายๆปวดท้องประจำเดือน มาๆแล้วก็หายๆ พึ่งมารู้สึกปวดหนักๆก็1ทุ่ม จนตอนนี้ตี2แล้ว ก็ยังไม่หาย เข้าไปอ่านดูก็คิดว่าเจ็บท้องหลอก (37weekแล้วค่ะ) แล้วจะหายปวดตอนไหนคะ แม่ๆคนไหนปวดท้องหลอกแบบไหนกันบ้าง ให้คำแนะนำจะดีมากๆเลยค่ะ?

ลองเทียบอาการดูค่ะ