37+5week ปวดท้องอึแต่อึไม่ออก

คือปวดอุจจาระค่ะแต่พอนั่งก็ออกมานิดเดียวไม่สุดก็นั่งต่อปวดท้องมากนะคะแต่ไม่ออกอารมมันคือยังไม่สุดอะค่ะ แบบนี้ปกติไหม ไม่ได้เบ่งนะคะกัวเบ่งแล้วจะเป็นอันตราย มีติ่งๆที่ก้นด้วยนุ่มๆเหมือนริดสีดวงหรือป่าวอิแม่ก็ไม่รู้ มันปวดหน่วงๆเหมือนไม่สุดนั่งเท่าไหร่ก็ไม่ออกปกติไหมคะแบบนี้ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรก

1 Trả lời

คุณแม่มีอาการท้องอืดหรือไม่ถ่ายรึอัดอึไหมค่ะถ้ามีคือเป็นรดสีดวง ทานส้มผลไม้ผักใบเขียวดูนะค่ะเข้าใจค่ะอาการเดียวกันแต่ถ้าถ่ายทุก วันระวังปวดท้องคลอดนะค่ะสังเกตุดูค่ะแม่