อายุครรภ์12+4 ปวดท้องบีบๆท้องเสียมา3วันแล้ว เป็นอะไรไหมคะ

คือปวดท้องบีบๆแล้วก็ปวดถ่ายเลยอะค่ะ แต่ถ่ายแค่วันละครั้งนะคะ แต่อาการเป็นเหมือนคนท้องเสียอะค่ะ คือถ่ายเหลว เป็นมา3วันแล้วค่ะ แบบนี้อันตรายหรือเปล่าคะ

1 Trả lời

หาหมอยังค่ะ ระวังอาหารเป็นพิษค่ะ