ปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือน

คือปวดท้องน้อยด้านขวา ปวดเหมือนจะเป็นประจำเดือนปวดเอว แบบนี้เป็นเพราะไม่ได้เดินหรือเปล่าค่ะ เพราะนั่งทำงานทั้งวันจะเดินแค่ไปกินข้าวกับเข้าห้องน้ำ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

มีส่วนค่ะ ควรเปลี่ยนอิริยาบทบ่อยๆ นะคะ