ปวดท้อง

คือปวดตรงท้องน้อยเหมือนปวดประจำเดือนแต่ปวดไม่มากจะเป็นอะไรมั้ยค่ะหรือจะคลอดแล้ว ตอนนี้40+2 วีค ยังไม่คลอดเลยค่ะ ช่วยบอกทีค่ะท้องแรก

1 Trả lời

มีน้ำเดิน มีมูกใสหรือมูกเลือดไหมคะ ถ้ามีไปหาหมอเลยนะคะ

5y trước

ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ แค่รู้สึกปวดตรงท้องตามที่กล่าวไว้ตั้งแต่เมื่อคืนน้ะค่ะ