ปรึกษาหน่อยค่ะ

คือปวดจิมิมากเลยค่ะปวดแบบปวดมากค่ะขยับตัวไม่ได้เลยค่ะท้องก็ไม่ไหญ่ค่ะ สามารถทำไงให้หายปวดได้มั่งค่ะ แทบจะร้องเลยค่ะ ไม่ค่อยได้เดินทำไมถึงปวดค่ะ

เข้าสู่36วีคค่ะปวดทุกทีทนได้แต่ครั้งนี้ปวดมากเลยค่ะปวดไปยันหว่างขาเลยค่ะ