ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

คือประมานกี่เดือนค่ะถึงจะล้างจานหรือทำงานบ้านไม่ได้ คือเราลังเลอ่ะคะ เพราะยุบ้านแฟน แล้วปกติทำเองทุกอย่าง แล้วเวลาล้างจานต้องนั่งเก้าอี้สูงกว่าพื้น แล้วกลัวว่าต้องก้มหรืออะไร แต่ไม่กล้าบอกแม่แฟน เกิดถ้าทำไม่ไหวขึ้นมาจิงๆ ท้องเริ่มใหย่กันตอนกี่เดือนค่ะ

1 Trả lời

ตั้งแต่รุ้ว่าท้องแฟนก็ไม่เคยให้ทำเลย แม่ลองคุยกับเขาดีๆนะคะ เกิดพลาดล้มหรือลื่นขึ้นมาอันตรายมากนะ