ขอคำแนะนำค่ะแม่ๆ

คือประมาณ 3 ทุ่ม เรากำลังนอนตะแคงให้นมลูกอยู่ แล้วมีคนโทรหาพอดี หยิบโทรศัพท์ขึ้นมารับ แล้วจะกดเปิดเสียง แต่โทรศัพท์ดันหลุดมือ ล่วงใส่หัวลูกข้างๆ น้องร้องขึ้นมาพักนึงเลยค่ะ ประมาณ 20 นาทีได้ แล้วก็เงียบ น้องอายุ 1เดือน 9 วัน หัวน้องไม่มีรอยแดง หรือบวมค่ะ ควรสังเกตอาการน้องก่อน หรือควรพาไปหาหมอเลยดีคะ ต้องสังเกตอาการอย่างไงบ้าง เครียดมากๆ เลยค่ะ นอนไม่หลับเลย แม่ๆ ท่านไหนพอแนะนำได้ หรือเคยเจอเหตุการแบบเรา ช่วยให้คำแนะนำทีค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

กระหม่อมด้านหน้าน้องยังปิดไม่หมดนะคะ ระวังอย่าให้อะไรกระแทกแรง