แม่ๆคะขอถามอะไรหน่อยค่ะ

คือประจำเดือนหนูไม่มา2​อาทิตย์​แล้ว​ แล้วหนูก็ไปซื้อที่​ตรวจ​ครรภ์​แบบ​จุ่ม​กล่อง​สีชมพู​มา​ลอง​ตรวจดู​แล้ว​มัน​ก็​ขึ้น​แค่​ขีด​เดียว​เอง​คือ​หนู​ไม่รู้​ว่า​สรุป​แล้ว​ที่​ตรวจ​ครรภ์​มัน​ผิดพลาด​เอง​หรือว่า​หนู​ไม่ได้​ตั้งครรภ์​คะ​แต่​หนูก็ไม่ได้กินยาคุมกำเนิดมานานแล้วนะคะ

1 Trả lời

อีก7วันลองตรวจใหม่อีกทีค่ะ

4y trước

ขอบคุณ​ค่ะ​