มีคุณแม่คนไหนเป็นแบบเคสเดีวยกันหนูไห้มค่ะ

คือประจำเดือนมา31ทั้งที่จะมา26แต่มา31จนหมดเดือนระเดือนมกราคม​มา124สามหายไปวันค่ะมาวันที่29มีประจำเดือนออกมาอีกค่ะแบบนี้จะอันตราย​ไห้มค่ะตั้งใจจะมีน้องมากค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 😿

1 Trả lời

จะตอบคุณแม่ยังไงดี ไม่เข้าใจในคำถาม ค่ะ ถ้าเข้าใจไม่ผิด คนเราประจำเดือนอาจจะมาไม่ตรงได้ค่ะ สาเหตุจากเครียด หรืออื่นๆ อาจจะเคลื่อน 2-3วัน หรือ1อาทิตย์ได้ค่ะ

2y trước

ถ้าตอนนี้ตรวจขึ้น2ขีด แปลว่ากำลังตั้งครรภ์นะคะ ถ้าอยากให้ชัวร์แนะนำไปหาหมอดีกว่าค่ะ จะทำได้เตรียมพร้อมเรื่องดูแลตัวเอง