ไม่เเน่ใจว่าท้องคะ

คือประจำเดือนพึ่งมาอ้ะคะแล้วพอประจำเดือนหมดมีอาการเวียนหัวจะอ้วกมาสามวันเเล้วคะมีโอกาสท้องไหมคะ

เร็วไปค่ะ เพิ่งหมดแล้วจะท้องเลย อาการออกเลย ค่อนข้างจะเป็นไปไม่ได้ค่ะ น่าจะปัญหาสุขภาพอย่างอื่นมากกว่า แต่ถ้าอยากชัวร์ จะลองตรวจดูก็ได้จ้า

ประจำเดือนมาแล้วก็ไม่ท้องค่ะแม่ เว้นแต่ว่าประจำเดือนมาน้อยกว่าปกติจนผิดสังเกตุ ยังไงลองตรวจครรภ์ดูจ้า