ขอถามหน่อยคะขึ้นแบบนี้ท้องมั้ยคะ

คือประจำเดือนขาดไป12วันแล้วคะ พอตรวจก้อขึ้นแบบนี้คะ #ท้องมั้ยคะ

ขอถามหน่อยคะขึ้นแบบนี้ท้องมั้ยคะ
1 Trả lời

ต้องสองขีดค่ะ คู่มืออยู่ไหนคะ

4y trước

คือหนูแค่ถามคะ หนูไม่ใช่เด็กอมมือนะที่ไม่รู้พาสีพาสาอไรเลย เพราะว่าอาการมันออก