สอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ

คือประจำลูกดิ้นบ่อยค่ะแล้วมาวันนี้เค้าเงียบเลยผิดปกติไหมค่ะท้องได้6เดือนแล้วค่ะอิแม่ใจคอไม่ดีเลย

บ้านนี้ก็กังวลค่ะ บางวันก็ดิ้นรัวๆ บางวันก็นิ่งๆ อิแม่ก็กังวล ต้องลูบท้องแล้วบอกถ้าหนูไม่นอนก็ดิ้นบ้างนะ แม่จะได้สบายใจ แต่คิดว่าถ้าไม่ดิ้นเลยควรไปหาหมอค่ะ

1y trước

หมอว่าไงบ้างคะ

หลังกินข้าวก็ไม่ดิ้นหรอคะ? ตั้งแต่ตื่นมามีตุ๊บๆบ้างไหม? ถ้าไม่มีเลย เราว่าหาหมอดีกว่าค่ะ เพื่อความสบายใจนะ

1y trước

ไช่ค่ะ

น้องอาจจะเปลี่ยนเวลาดิ้นมั้ยคะ บ่นนี้ก็เปลี่ยนเวลาดิ้นค่ะมาดิ้นตอนกลางคืน ลองสังเกตบ่อยๆดูค่ะ