สอบถามค่ะแม่ๆ

คือปกติเป็นคนติดกาแฟหนักมากค่ะ พอท้องถ้าวันไหนไม่ได้กินจะปวดหัวมากๆเลยค่ะ มีแม่ๆคนไหนยังดื่มกาแฟขนาดตั้งครรภ์บ้างค่ะ

1 Trả lời

เราก็ยังดื่มค่ะ เพียแค่ลดความถี่ลง นานๆ กินที พอหายอยาก เอาที่ปริมาณคาเฟอีนไม่เกิน 200มิลลิกรัม/วัน